Thermobreak No Clad chuyên dùng cho ngoài trời

Thermobreak  No-Clad là cách nhiệt cho ống và ống gió dùng ở ngoài trời, được sản xuất từ vật liệu polyolefin foam theo công nghệ liên kết ngang vật lý với cấu trúc ô kín tuyệt đối. Thermobreak No-Clad được bao phủ một lớp nhôm chống đâm thủng và tia UV mới. Lớp nhôm mới này bao gồm lớp gân tăng cứng chống đâm thủng rất mạnh và lớp phủ trong suốt độc quyền có khả năng chống ăn mòn, chống thời tiết và tia UV.

Để có thể cung cấp tính toàn vẹn cho hệ thống và bảo vệ các khớp nối khỏi các yếu tố khác, một băng keo được phát triển riêng biệt có thêm khả năng chống tia UV dành cho Thermobreak No-Clad.

Chưa bao giờ việc thi công lắp đặt, cải tạo và thay thế vật liệu cách nhiệt cho hệ thống đường ống, bồn chứa, và các thiết bị đi ngoài trời dễ dàng và tiện lợi và nhanh chóng như bây giờ! Không cần phải thuê các đội thi công chuyên nghiệp về gia công lớp jacket bằng kim loại, vốn tốn kém về cả mặt chi phí mua vật tư cũng như nhân công và chứa nhiều rủi ro về mặt kĩ thuật. Giờ đây đội ngũ kĩ thuật bảo trì của các toà nhà, các nhà máy có thể tự thi công dễ dàng với dòng sản phẩm cách nhiệt thế hệ mới đến từ Sekisui Foam International.

Ưu điểm vượt trội

  1. Chống chịu với thời tiết xuất sắc.
  2.  Hiệu quả cách nhiệt cao và ổn định dài lâu.
  3.  Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng.
  4.  Tiết kiệm lên đến 80% chi phí và thời gian thi công.
  5.  Không bụi, không thấm nước.
  6.  Chống cháy đạt FM Aprove.
  7.  Có dạng ống định hình và xẻ rãnh sẵn.
  8.  Dạng tấm có sẵn lớp keo dán acrylic đặc biệt chống chịu tốt thới tiết.
  9. Bảo hành 10 Năm.

==> Xem chi tiết sản phẩm :